hocakoinhat.com

Hồ cá koi Nhật – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Nhận xử lý cải tạo lọc hồ cá ngoài trời bị rêu và cặn bẩn      

Nhận xử lý cải tạo lọc hồ cá ngoài trời bị rêu và cặn bẩn

Cách làm hồ nuôi cá koi – Cần quan tâm 05 yếu tố sau:

Làm hồ nuôi cá Koi hay bất kỳ các loại cá cảnh khác với mục đích chính là để ngắm cá nên yêu cầu nước phải luôn trong sạch, không cặn bẩn và rêu tảo. Một số người quan niệm không nuôi cá Koi nên chỉ cần bể lọc đơn giản, nhưng dù có nuôi cá gì đi chăng nữa cũng phải cho ăn và phải có hệ thống lọc để xử lý phân cá, bụi bẩn và rêu tảo. Rất nhiều người tự tin biết cách xây hồ cá Koi ngoài trời nhưng chỉ biết đào hồ, đổ bê tông, đặt ống xả và xây tô hoàn thiện,…còn việc bố trí hệ thống ống hay làm lọc như thế nào thì tự “nghiên cứu” cách làm hồ nuôi cá koi ở đâu đó (trên internet chẳng hạn).

Xem cá Koi ăn rất thân thiện và dễ thương

Hồ cá Koi | cải tạo hồ cá Koi | xử lý hồ cá Koi bị rêu | giá thiết kế bể cá Koi | máy bơm cho hồ cá Koi | máy bơm nước hồ cá Koi

Với nhiều cách làm hồ nuôi cá Koi hiện nay thì có lẽ một số người trong nghề còn bối rối, nếu “lấy râu ông này chắp cằm bà kia” thì đôi khi dính hậu quả sau một thời gian sử dụng (Ví dụ hồ lọc thiếu công suất, tốn quá nhiều điện, bể lọc không thể tự xả bẩn, hay cá bị hư dáng bơi,…). Tóm lại, 05 vấn đề căn bản sau đây sẽ hạn chế những lỗi cần tránh trong cách xây hồ cá Koi ngoài trời:

– Hút: Phải đúng vị trí, bao gồm công suất 70% hút đáy và 30% hút mặt.

– Lọc: Phải đủ công suất, bao gồm lọc thô và lọc vi sinh để ổn định môi trường nước.

– Đẩy: Phải đủ lưu lượng, bao gồm đẩy lên thác suối (nếu có) và đẩy nước sạch đã lọc vào hồ.

– Xả: Phải tiện lợi, bao gồm xả cặn trong hồ lọc và xả cạn hồ cá khi cần.

– Tràn: Phải đủ công suất, nhằm hạn chế tràn hồ cá khi mưa hoặc cấp nước quên khóa khiến cá trôi ra ngoài.

hồ cá koi

Chuyên thiết kế bể cá non bộ, hồ cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Chuyên làm bể cá non bộ, hồ cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá sân vườn, hồ cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Chuyên thiết kế bể cá ngoài trời, hồ cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Chuyên thiết kế bể cá sân vườn, hồ cá koi – 0908.125252

Cách làm hồ nuôi cá koi

(Chuyên tư vấn cách làm hồ nuôi cá Koi – 0908.125252)

Qua quá trình cải tạo xử lý nhiều hệ thống lọc hồ cá ngoài trời bị rêu tảo và cặn bẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều hồ cá gặp phải lỗi như sau: Hồ quá cạn, hồ bị thấm, đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp, hồ không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc không đúng chuẩn lọc – hút – đẩy – xả – tràn, hoặc lưu lượng hút đáy và hút mặt không đủ, lỗi thiếu thiết bị lọc hoặc phụ kiện lọc không đúng, lỗi không xử lý vi sinh và sinh vật phù du ngay từ đầu, lỗi dùng máy bơm tốn nhiều điện,… và còn nhiều lỗi khác bởi cách làm hồ nuôi cá koi không hợp lý khiến khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Trong trường hợp gặp phải cách xây hồ cá koi với những điều bất tiện như trên, phần lớn người chơi dùng biện pháp thay nước và giặt rửa lọc liên tục, việc này rất mất thời gian, tốn nước, tốn phụ kiện lọc, chết vi sinh và làm cá bị sốc, cá thường xuyên bỏ ăn, bị bệnh hoặc chết.

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Cách làm hồ nuôi cá koi

(Chuyên hướng dẫn cách làm hồ nuôi cá Koi – 0908.125252)

Hồ cá chép koi đẹp cho sân vườn – 0908.125252

Hồ cá Koi Nhật Bản | hồ cá Koi đẹp | thiết kế thi công hồ cá Koi | lọc cho hồ cá Koi | xử lý nước hồ cá Koi | cách xây hồ cá Koi

Nhận tư vấn khách hàng ở xa cách xây hồ cá koi Nhật

Hiện nay rất nhiều người không biết cách làm hồ nuôi cá Koi hoặc xây hồ cá koi không đúng cách nên nước hay bị đục và rêu tảo, lâu ngày cặn bẩn sẽ sinh nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết khiến người chơi rất dễ bị “stress”. Thiết kế bể cá Koi ngoài trời có hệ thống lọc đúng chuẩn thì nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du sẽ giúp cá luôn sống tốt, không mùi hôi và rêu tảo, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, đặc biệt chúng tôi còn thiết kế bể cá Koi với hệ thống tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 01 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 đến 10 phút là hệ thống lọc sẽ sạch như mới.

Cách làm hồ nuôi cá koi

(Nhận hướng dẫn cách làm hồ nuôi cá Koi – 0908.125252)

Tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến lọc bể cá Koi và lọc hồ cá ngoài trời bị rêu vui lòng liên hệ để công ty chúng tôi cải tạo và xử lý cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn và hướng dẫn cải tạo hồ cá chép koi cho khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh xa. Chúng tôi đã tư vấn và thi công các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Lai, Đăklăk, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu,… Ngoài rất nhiều khách hàng cá nhân đã làm bể cá koi, dưới đây là một số doanh nghiệp mà công ty Long Đại Cát đã thi công:

Be ca chep Nhat

Trường hợp đối với khách hàng ở xa công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng hoàn thiện phần thô. Sau khi xong phần thô nhân viên của Long Đại Cát đến công trình lắp đặt hoàn chỉnh cho bể lọc, xử lý nước, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao, hình thức thực hiện như sau:

– Hoàn thiện phần thô cho hồ cá và hồ lọc (Do bên công ty Long Đại Cát tư vấn chi tiết cho khách hàng cách làm hồ nuôi cá Koi để thợ xây tại chỗ có thể dễ dàng thi công).

– Lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công).

– Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …) (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công)

– Đậy bề mặt hệ thống lọc hồ cá ngoài trời bằng sàn gỗ hoặc polywood (Do khách hàng lo vật tư và thi công)

– Vận hành thiết bị, nghiệm thu và bàn giao (Bên Long Đại Cát hướng dẫn sử dụng cho khách hàng).

Những bước phối hợp khi tư vấn thiết kế hồ cá koi Nhật

Bước 1: Khách hàng xem báo giá, thanh toán chi phí tư vấn cho công Long Đại Cát số tiền khoảng 10 đến 20% giá trị đơn hàng, sau đó công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, giám sát kỹ thuật và tư vấn chi tiết cách xây hồ cá Koi và hệ thống lọc.

Bước 2: Khi thợ xây của khách hàng hoàn thiện xong phần thô của hồ cá và hệ thống lọc, khách hàng thanh toán tiếp số tiền khoảng 30 đến 50% giá trị đơn hàng để công ty Long Đại Cát vận chuyển vật tư đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc và xử lý nước.

Bước 3: Sau khi công ty Long Đại Cát hoàn thành việc lắp đặt, xử lý nước, vận hành và nghiệm thu bàn giao, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty Long Đại Cát.

Với hình thức này khách hàng chỉ cần có thợ xây để hoàn thiện phần thô, công ty Long Đại Cát tư vấn, giám sát kỹ thuật và lắp đặt hệ thống lọc sẽ tiết kiệm hơn cho Quý khách hàng.

Giá làm hồ cá koi

Bảng giá làm hồ cá Koi ngoài trời – 0908.125252

Giá làm lọc bể cá koi

Bảng giá làm lọc bể cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Tuyển đại lý làm bể cá koi và hồ bơi thiên nhiên – Chuyên làm lọc và xử lý hồ cá koi bị rêu tảo và cặn bẩn

Lọc hồ cá ngoài trời bị rêu

Lọc nước hồ cá Koi | làm lọc hồ cá Koi | hồ cá Koi ngoài trời đẹp | thiết bị hồ cá Koi | video hồ cá Koi | hồ cá Koi trong nhà

Nhận xử lý cải tạo lọc hồ cá ngoài trời bị rêu và cặn bẩn
4.78 (95.5%) 832 votes