Thiết kế Thi công hồ cá koi ở Vĩnh Long chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp nhất và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Dịch vụ Thiết ké thi công, cải tạo, sửa chữa hồ cá koi tại Vĩnh Long

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn và tiểu cảnh hồ cá koi tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những hồ cá koi đẹp nhất và phong thủy nhất. Quý khách có nhu cầu thi công hồ cá koi tại Vĩnh Long hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất giá cạnh tranh nhất

– Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

– Tư vấn và khảo sát miễn phí

– Thiết kế miễn phí khi sử dụng dịch vụ ( Không tính chi phí thiết kế 3D)

– Tư vấn hồ cá koi theo phong thủy tuổi của gia chủ


Chi phí thiết kế hồ cá Koi khoảng bao nhiêu tiền?

Để có một hồ cá Koi đẹp, hợp phong thủy thì bạn không chỉ cân nhắc về diện tích, về chỗ đặt hồ, chọn lựa hướng hợp phong thủy. Và 1 điều hết sức cân đề cập ở đây chính là chi phí để thiết kế và thi công trọn gói như thế nào.

Tại HỒ CÁ KOI JAPAN chúng tôi với dịch vụ thiết kế hồ cá Koi trọn gói, bao gồm:

Cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xung quanh hồ.

Rà soát bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.

Cải tạo hồ bị đục nước sau nhiều năm hoạt động.

Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay vào số điện thoại 0365.345.545 để chúng tôi báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về những khoản mức giá lúc triển khai thiết kế và thi công hồ cá koi.